(708) 667 - 0548

:: TIN TỨC

DANH MỤC TIN TỨC
 • luonum

  Lươn um rau ngổ

  Đây là món ăn quen thuộc, bình dị của người dân vùng đất mũi Cà Mau mà du khách đừng nên bỏ qua khi có dịp ghé thăm vùng đất nên thơ, xinh đẹp này.

 • cua-bien-ca-mau

  Cua biển Cà Mau

  Đây là món ăn đặc sản Miền Tây thơm ngon, hảo hạn được nhiều du khách yêu thích khi có dịp ghé thăm vùng đất Miền Tây nên thơ, xinh đẹp. Cua biển có thế được dùng để chế biến thành nhiều món ăn ngon, hấp dẫn như cua rang me, cua nướng mọi hay cua rang muối... 

 • cho-bu--x3

  Cháo bầu cá lóc

  Về Hóc Môn ngồi chòi lá, ăn cháo bầu. Cháo cá lóc nấu bầu là món ăn dân dã ở miền quê. Tại đất Sài Gòn, bạn có thể tìm thấy hương vị thân quen này khi về Hóc Môn...

 • cach-lam-ca-loc-quay-nuoc-cot-dua-thom-phuc-ngot-nhe-tu-nhien

  Cá lóc quay

  Món cá lóc quay ở đồng bằng sông Cửu Long

 • calocnuongtrui

  Cá lóc nướng trui

  Bạn phải chọn cá lóc lớn khoảng 400 – 500g là vừa, lớn quá khó nướng, để nguyên con không cạo vảy, dùng que tre hoặc thanh trúc lụi từng con từ đuôi ra lòng cá, sau đó đặt lên bếp nướng.

 • ca-loc-hap-me

  Cá lóc hấp mẻ

  Đồng bằng sông Cửa Long là “vựa” cá đồng rất phong phú. Trong các loài cá nước ngọt ở Đồng bằng sông Cửa Long thì cá lóc là đặc sản tiêu biểu nhất, cá lóc được chế biến rất nhiều món như:  cá lóc đắp bùn, cá lóc nướng trui, cá lóc nướng lá sen, cá lóc hấp bông so đũa khô, chiên, hấp, nấu canh…mời các bạn hãy thưởng thức món “cá lóc hấp mẻ” rất bình dân nhưng không kém phần hấp dẫn.

Mô tả từ khóa để Search

Hotline